cách xin số đánh đề ông địa đánh đâu trúng đó

      Chức năng bình luận bị tắt ở cách xin số đánh đề ông địa đánh đâu trúng đó

cách xin số đánh đề ông địa đánh đâu trúng đó

Cách xin số Ông Địa là chủ đề được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Nắm bắt được nhu cầu cực lớn của các khách hàng, chúng tôi mang đến bài hướng dẫn cách xin số đánh đề Ông Địa. Mong rằng qua bài viết này, các bạn sẽ có thêm kiến thức cho con đường làm giàu sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Nguồn gốc tín ngưỡng Ông Địa

Người Việt có câu: “Đất có Thổ Công, sông có Hà Bá”. Nghĩa là theo niềm tin thì ở phạm vi nào thì ở đó có vị thần cai quản ở đó. Đối với tín ngưỡng thờ kính Thổ công, mỗi khi làm việc có đụng chạm đến đất đai: xây cất, đào ao, đào giếng, mở vườn, mở ruộng, đào huyệt… thì người ta thường cúng vị thần này qua lễ động thổ.

Thổ Công còn được gọi Ông Địa và người ta lập bàn thờ đặt ở mặt đất (đất phải về với đất). Nhiều nơi, vì ảnh hưởng Trung Hoa còn gọi Ông Địa là Thần Tài (mọi thứ đều từ đất mà ra). Ở Việt Nam, Ông Địa thường được thờ phụng song song với thần tài

Có rất nhiều cách xin số đánh đề Ông Địa. Từ những cách đơn giản như khấn xin Thần Tài, Thổ Địa trong nhà, cho đến những cách thức quái lạ trong lễ vật. Các chuyên gia chúng tôi đã nghiên cứu tìm hiểu từ lâu. Sau đó đúc kết những phương pháp có tính thiết thực cao nhất mà bạn có thể áp dụng. Sau đây là những cách xin số Ông Địa dễ áp dụng nhất.

Cách xin số Ông Địa bằng trứng gà

Đây là cách xin số Ông Địa khá phổ biến trong dân gian. Tuy cách này phổ biến đã lâu nhưng vẫn còn được ưa chuộng bởi vì khả năng áp dụng khá dễ dàng của nó. Dụng cụ để xin số gồm 3 quả trứng cùng với bảng số từ 1 tới 9 được vẽ trên một nền cứng. Nền cứng ở đây có thể là tấm gỗ hoặc tấm đan bê tông. Cách thức xin gồm các bước như sau:

Bước 1: Thắp nhang cho bàn thờ ông Địa tại nhà hoặc tại miếu lớn. Khi thắp phải thật thành tâm khấn xin điều mình muốn.

Bước 2: lấy ra 3 quả trứng và bắt đầu đặt vào các ô có số.

Nếu quả trứng có thể dựng đứng ở ô nào tức là Ộng Địa chỉ điểm cho bạn số ấy. Đặt từ tốn bắt đầu từ số 0 cho đến số 9. Bạn có tận 3 quả trứng nên xem như có 3 lượt xin trong 1 lần.

Bước 3: Chốt số bằng cách đập vỡ trứng.

Đánh số nào thì lấy trứng đó lên rồi đập vỡ ra. Như thế Ông Địa có thể biết là bạn đã chọn trúng số đó. Nhớ là thao tác phải thật dứt khoát không chần chừ.

Một vài lưu ý để cách xin bằng trứng linh nghiệm:

♥ Nếu Ông Địa hào phóng cho bạn nhiều hơn một số thì phải vái lạy cảm ơn. Có thể dâng lễ nếu muốn. Nên dâng lễ gì thì hãy theo dõi tiếp bài viết của chúng tôi.

♥ Nếu bạn nhận được chỉ một số, thì rất có thể số ấy cực kỳ linh thiêng. Vì thế hãy tập trung tốt vào con số đó chứ đừng phân tán tài lộc quá nhiều.

♥ Chẳng may không xin được số nào thì đừng vội nản. Hãy bình tĩnh và thử lại vào lần tiếp theo. Có thể vận may của bạn chưa tới. Trong thời gian này cũng không nên đánh bừa. Có thể đánh theo một người được Ông Địa cho nhiều số. Nhưng nhớ giữ bí mật chứ đừng nói ra.

Cách xin số Ông Địa bằng hũ xăm

Xin xăm rất phổ biến trong việc xin số đánh đề Ông Địa

So với cách xin bằng trứng, cách này cũng phổ biến không kém, thậm chí là hơn. Độ linh nghiệm tùy theo từng người trải nghiệm. Tuy nhiên xin số bằng hũ xăm so với xin bằng trứng phải nói là cực dễ dàng. Chính vì quá đơn giản nên lại không nhiều người ưa chuộng lắm.

Tại các miếu Ông Địa thường được chuẩn bị sẵn một hũ xăm có đánh số từ 0 đến 99. Mỗi người vào xin xăm chỉ cần thắp hương khấn lạy điều mình muốn. Sau đó xóc xăm đều tay. Xăm nào rơi ra thì âm thầm ghi nhớ để mà đem đi đánh.

Lưu ý: bạn có thể xin nhiều hơn 1 xăm. Tuy nhiên đừng quá tham lam mà xin nhiều lần. Lòng tham không đáy sẽ làm mọi thứ phản tác dụng.

Xin số đánh đề Ông Địa bằng cách lên đồng

Trong 3 cách xin số ông địa, đây có thể nói là cách linh nghiệm nhất. Nhưng không phải ai cũng dám hay có thể áp dụng cách này. Cách này chúng ta xin số từ Ông Địa nhưng thông qua một người khác có khả năng kết nối giữa 2 thế giới âm dương. Cách này có thể áp dụng không chỉ với Ông Địa mà còn với một số “Cô” hay “Cậu” khác.

Cách xin xăm bằng lên đồng rất linh nghiệm nhưng không hề dễ dàng

Lên đồng chỉ là cách gọi chung của cách xin này. Trong thực tế lại có nhiều phiên bản khác nhau.

♦ Người có khả năng lên đồng lấy một tờ giấy sau đó đọc chú rồi khấn vái trước bàn thờ. Sau đó chấm nhẹ tờ này vào bình rượu rồi dán vào miếu Ông Địa. Rồi một hồi sau, tờ giấy xuất hiện vệt vằn đen lộn xộn. Những người đi xin sẽ dựa vào các hình thù trên tờ giấy này mà phán đoán rồi tìm ra con số cho chính mình.

♦ Một phiên bản khác là người kết nối sẽ được thần “nhập” thẳng vào người và trực tiếp cho số bằng cách viết, nói, dấu hiệu,…

Còn một vài phiên bản đặc sắc khác, nhưng nhìn chung tất cả đều mang đậm sắc thái tâm linh. Chính vì lý do này mà cách xin số Ông Địa này không được phổ biến cho lắm.

dịch vụ cầu chốt số miền bắc

dịch vụ cầu chốt số miền nam

dịch vụ cầu chốt số miền trung